Mâm bồng ( mâm đựng hoa quả)

Liên hệ
Mã Sản Phẩm: ZA - MBDV30
Bảo hành: 5 năm
Tình trạng: Có sẵn hàng
Kích thước: 30cm
Với ưu điểm là độ bền cao có thể đựng được nhiều hoa quả. Mâm bồng bằng đồng được rất nhiều người thay thế cho mâm bồng bằng sứ và mâm bồng bằng gỗ.
Sản phẩm được đảm bảo bởi Công ty TNHH Zoyal - Quý khách vui lòng lấy hóa đơn VAT để đảm bảo quyền lợi

ship
 086 885 9911
 302 D1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 

Từ xưa đến nay, việc dâng hoa, quả lên ban thờ là một tập tục lâu đời, thể hiện tấm lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Quả là một trong những thành tựu cuối cùng để con người thụ hưởng từ cây cối. Ý niệm “kết quả” thể hiện mong muốn sự viên mãn, đầy đủ, đồng thời là những điều trang trọng nhất của con cháu muốn dâng lên tổ tiên mong muốn phù hộ cho gia đình những điều tốt đẹp nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm mâm bồng

Tên gọi: Mâm bồng bằng đồng
Mã sản phẩm: ZA-MBDV30
Chất liệu: Đồng vàng
Kích thước: Đường kính 18cm, 25cm, 30cm
Phương pháp: Được làm theo phương pháp đúc máy theo công nghệ Đài Loan

 
mâm bồngMâm bồng (Mâm đựng hoa quả) đường kính 30cm

Ý nghĩa mâm hoa quả trên ban thờ tổ tiên

Thật là bất tiện nếu như mỗi lần thắp hương tổ tiên lại phải chạy đi tìm một chiếc đĩa đựng hoa quả. Mỗi khi sắm đồ thờ mâm bồng luôn là một phụ kiện không thể thiếu.
Người Việt Nam luôn luôn trọng lễ nghĩa, đề cao tổ tông. Bởi vậy, ngày lễ Tết, mùng một, ngày rằm, ngày giỗ,... nhà nào cũng có tục lệ bày soạn mâm quả để dâng cúng tổ tiên, ông bà.
Dâng mâm hoa quả lên bàn thờ gia tiên là lòng thành kính của con cháu luôn biết ơn và tưởng nhớ ông bà tổ tiên với mong ước tổ tiên sẽ phù hộ giúp con cháu có được sức khỏe, may mắn và thành công.